You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน
          งานพิมพ์ประกาศนียบัตร
          ใบประกาศนียบัตร คือ ใบที่ได้หลักจากที่เรียนจบคอร์สเกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเช่น คอร์สเรียนทำอาหาร คอร์สฝึกมารยาทบนโต๊ะอาหาร คอร์สถาษาอังกฤษ เป็นต้น

          เกียรติบัตร (Certificate)
          เกียรติบัตร มาจากคำว่า เกียรติ (อ่านว่า เกียด) กับคำว่า บัตร. เกียรติ แปลว่า ชื่อเสียง ความยกย่องนับถือ ความมีหน้ามีตา. เกียรติบัตร หมายถึง ใบแสดงความยกย่อง ชื่นชม ยินดี นิยมใช้ในกรณียกย่องชมเชย การทำความดี การบริจาคสิ่งของ เงินทอง หรือการเชิดชูเกียรติใดใด เช่น เกียรติบัตรนักเรียนเรียนดี. เกียรติบัตรผู้มีความซื่อสัตย์สุจริต.

          งานพิมพ์ใบหุ้น
          คือ หนังสือสำคัญซึ่งบริษัทออกให้แก่ผู้ถือหุ้นเพื่อเป็นหลักฐานแสดงการถือหุ้นในบริษัท ทำนองเดียวกันเอกสารซึ่งแสดงการเป็นเจ้าของทรัพย์บางอย่าง เช่น โฉนด ที่ดิน ทะเบียนรถยนต์ ในทะเบียนปืน เป็นต้น จึงมีการเอาใบหุ้นใช้เป็นประกันในการกู้ยืมเงินกันได้เหมือนกัน

          งานพิมพ์ใบรับประกัน
          คือ เอกสารที่ใช้ยืนยันรับประกันสินค้า ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น เป็นหลักฐานในการยืนยันการรับประกันของสินค้าต่างๆ

          105printing โรงพิมพ์ชำนาญ การผลิตสื่องานพิมพ์ รับพิมพ์ประกาศนียบัตร, เกียรติบัตร พร้อมจัดพิมพ์รายชื่อในประกาศนียบัตร, เกียรติบัตร แต่ละใบให้ ราคาถูกทุกชนิดผลิตโดยเครื่องจักรที่ทันสมัยรวดเร็ว

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน
ถูกที่สุด ราคาโรงงานจริงๆ เช็คราคาและเงื่อนไขได้เลย
คุ้มค่าที่สุด จัดส่งถึงที่ มีปรูฟตัวอย่างฟรี
มั่นใจที่สุด ได้เห็นปรูฟดิจิตอลจริง

          www.105printing.com เราเป็นโรงพิมพ์ งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกันเป็นโรงงานผลิตโดยตรงทุกขั้นตอน ครบวงจรทุกระบบการพิมพ์ ออกเพลท CTP ก่อนพิมพ์ และระบบหลังพิมพ์ อาทิ พับ เคลือบ ปั๊มเคเงิน ปั้มเคทอง ปั้มนูน ปั้มจม รันชื่อ แพ็คพร้อมใช้งาน และการให้บริการด้วยความเอาใจใส่ของเรา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด
          นอกจากนี้ เรามีบริการออกแบบ และจัดพิมพ์ งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน แนะนำพิเศษสำหรับการการเพิ่มเทคนิคความสวยงาม ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการเคลือบงานพิมพ์ เคลือบPVCเงา เคลือบPVCด้าน เคลือบPVCด้านพร้อมSpot UV และสามารถผลิตเพิ่มความสวยงามเทคนิคพิเศษต่างๆ ตามลูกค้าต้องการ

          หมายเหตุ งานทำใบประกาศเพื่อลอกเลียนแบบ ปลอมแปลง หรือทำซ้ำทางโรงพิมพ์ขอไม่รับทำทุกกรณี

การวัดขนาด งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน
การเลือกใช้กระดาษสำหรับ งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน
การทำไฟล์เบื้องต้น งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน
การเขียนสเปค งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน
ทำไมต้องสั่งพิมพ์ งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน ของท่านที่ 105 PRINTING

          เพราะเราเป็นโรงพิมพ์ งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน ที่ดำเนินการผลิตเองทุกขั้นตอน 100% ในโรงงานของเรา เราจัดส่งตัวอย่างจริงให้ตรวจสอบก่อนผลิต ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย การออกเพลทแม่พิมพ์ด้วยระบบ CTP ที่ทันสมัย พร้อมเข้าสู่กระบวนการจัดพิมพ์งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน ได้ทันท่วงทีด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานสูง หมึกคุณภาพยอดเยี่ยม เมื่อจัดพิมพ์เสร็จแล้วก็เข้าสู่ระบบหลังพิมพ์อย่างครบวงจรภายในโรงงานของเราเอง พร้อมส่งมอบสู่มือคุณตามเวลาที่นัดหมาย ไว้วางใจได้ เราจึงได้รับความไว้วางใจในการผลิตงานพิมพ์งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกันให้แก่องค์กรชั้นนำมากมาย
          เรามีบริการงานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกัน สามารถรับได้ภายใน 3-5 วันทำการ (ขึ้นกับคิวงานผลิต) และรับออกแบบจัดพิมพ์งานพิมพ์ประกาศนียบัตร ใบหุ้น ใบรับประกันที่ออกแบบใหม่เป็นแบบของคุณหรือองค์กรของคุณเอง
          คุณจึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องราคา คุณภาพ และระยะเวลาส่งมอบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งงานพิมพ์จำนวนน้อย งานพิมพ์ด่วน งามพิมพ์จำนวนถึงมาก ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท และระบบดิจิตอลออฟเซ็ท ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำมากมาย

          โทรหาเราได้ที่
          089-6718121 / 085-3393453 / 095-2538050 / 081-3518121 / 095-7288121 / 083-1059999
          email : 105printing@gmail.com
          หรือ LINE: @105printing (ใส่@นำ)